Atoms
Xây dựng & Dự án

Chia sẻ

Hướng dẫn Chia sẻ đầy đủ với 8 accordion FAQ bao gồm xuất, quyền, chia sẻ mạng xã hội và App World

Menu Share là trung tâm điều khiển phân phối của bạn. Nó cho phép bạn tải xuống các tệp dự án, quản lý quyền truy cập, sao chép liên kết chia sẻ hoặc đăng trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội. Bạn sẽ tìm thấy nút Share ở góc trên bên phải của giao diện.

Cách sử dụng

Xuất

Nhấp vào Export để lấy tệp .zip hoàn chỉnh của Chat của bạn. Trình duyệt sẽ tự động tải xuống một gói chứa toàn bộ mã và tài nguyên của bạn.

Quyền truy cập

Kiểm soát ai có thể xem dự án của bạn:

  • Public: Bất kỳ ai có liên kết đều có thể xem Chat và giao diện của bạn. Các dự án công khai đủ điều kiện để được giới thiệu tính năng trong App World.
  • Secret: Chỉ những người có liên kết trực tiếp mới có thể truy cập dự án của bạn.
  • Private: Chỉ bạn mới có thể truy cập và xem dự án của mình.

Chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội

Chia sẻ trực tiếp sản phẩm bạn tạo lên X (Twitter), Instagram, LinkedIn hoặc TikTok với các bài đăng được định dạng sẵn và thẻ xem trước.

Thẻ App & App World

Khi quyền Chat được đặt thành công khai, theo mặc định Chat có thể được đăng lên App World. Trên Thẻ App của bạn, bạn có thể tùy chỉnh ảnh bìa, chỉnh sửa tiêu đề dự án, chỉ định Phiên bản phát hành và cung cấp mô tả dự án cho các thành viên Cộng đồng.

Trường hợp sử dụng

  1. Elias muốn nhanh chóng tải dự án của mình trên Atoms xuống, nên anh ấy nhấp vào Export trong Share để nhận tệp zip.
  2. Vivian rất hào hứng với app mới của mình và muốn khoe nó, nên cô ấy nhấp vào biểu tượng X (Twitter) để đăng ngay lập tức.
  3. Carol muốn giới thiệu dự án của mình trên App World hấp dẫn hơn, nên cô ấy đã chỉnh sửa Thẻ App của mình.

FAQ

Tôi có thể tải xuống các tệp dự án ở đâu?

Mở menu Share và nhấp vào Export. Thao tác này sẽ lấy tất cả các tệp mã và tài nguyên liên quan đến dự án hiện tại của bạn vào một tệp lưu trữ .zip có thể tải xuống.

Tôi có thể chuyển Chat công khai thành riêng tư không?

Có. Nhấp vào menu thả xuống quyền trong bảng Share để chuyển đổi giữa Public, Secret (chỉ qua liên kết) và Private bất cứ lúc nào.

Tôi có thể chia sẻ app lên App World không?

Chắc chắn rồi. Theo mặc định, các dự án công khai được chia sẻ lên App World, cho phép Cộng đồng xem, thử nghiệm và Remix các sản phẩm bạn tạo.

Tôi có thể chia sẻ app lên các nền tảng mạng xã hội khác không?

Có. Bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên X (Twitter), Instagram, LinkedIn và TikTok bằng các biểu tượng mạng xã hội trong menu thả xuống Share.

Sự khác biệt giữa dự án riêng tư và công khai là gì?

Khi bạn đặt dự án của mình ở chế độ công khai, bạn có thể:

  • Chia sẻ liên kết cuộc trò chuyện với người khác.
  • Cho phép người khác xem các tương tác của bạn với Agents và các đầu ra của dự án.
  • Giới thiệu các trường hợp sử dụng thú vị và kỹ thuật hội thoại.

Lưu ý: Người khác chỉ có thể xem nội dung và đầu ra của dự án của bạn, không thể sửa đổi dự án gốc của bạn.

App World là gì? Và tôi có thể nhận lợi ích gì từ việc chia sẻ?

App World là nền tảng của Atoms để giới thiệu các dự án của nhà sáng tạo, nơi bạn có thể:

  • Trưng bày công việc và kỹ năng kỹ thuật prompt của bạn trên trang chủ.
  • Truyền cảm hứng để người khác học hỏi và phát triển dựa trên những đóng góp của bạn.
  • Chia sẻ dự án của bạn dễ dàng bằng nút Share ở góc trên bên phải.

Là một người đóng góp, bạn có thể:

  • Giúp phát triển Cộng đồng nhà sáng tạo Atoms.
  • Nhận được sự công nhận và phản hồi từ những người dùng khác.
  • Có khả năng nhận được phần thưởng chính thức và cơ hội được giới thiệu nổi bật.
Tôi nên biết điều gì trước khi chia sẻ lên App World?

Sau khi được chia sẻ, toàn bộ lịch sử chat và mã sẽ có thể được các thành viên Cộng đồng truy cập công khai.

  • Hãy đảm bảo nội dung của bạn không bao gồm thông tin cá nhân nhạy cảm, mật khẩu, khóa API hoặc dữ liệu bí mật để tránh các rủi ro bảo mật tiềm ẩn.
  • Đảm bảo nội dung của bạn tuân thủ tất cả các luật hiện hành và điều khoản dịch vụ áp dụng.
Điều gì xảy ra với phiên bản đã chia sẻ của tôi nếu tôi tiếp tục phát triển sau khi chia sẻ?

Khi bạn chia sẻ một phiên bản (ví dụ: v2.0) lên App World, phiên bản đó sẽ ghi lại cả giao diện app và toàn bộ lịch sử hội thoại.

Nếu bạn tiếp tục phát triển các phiên bản mới (ví dụ: v3.0) trong luồng chat gốc:

  • App World vẫn sẽ hiển thị giao diện v2.0 đã được phát hành.
  • Người dùng có thể xem các bản cập nhật v3.0 trong luồng hội thoại.
  • Bạn có thể chọn phát hành v3.0 để thay thế phiên bản giới thiệu v2.0 hiện có.

Để phát triển riêng tư tách biệt, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Remix để tạo một luồng hội thoại mới ताकि phiên bản đã chia sẻ của bạn không bị ảnh hưởng.

Trang này có hữu ích không?

Bài viết liên quan